โปรแกรมขายหน้าร้าน ใช้งานง่าย ระบบบริหารจัดการร้านค้าใช้งานง่าย ใช้เวลาเรียนรู้ไม่มาก

หากท่านกำลังมองหาโปรแกรมสำหรับอำนวยความสะดวก และผู้ช่วยบริหารจัดการร้านค้าได้อย่างเป็นระบบ และมีประสิทธิภาพ โปรแกรมขายหน้าร้าน PXPOS เราอยากจะเป็นส่วนหนึ่งของปัจจัยที่จะส่งให้คุณถึงเป้าหมายที่วางไว้

ดาวน์โหลด โปรแกรมขายหน้าร้าน PXPOS 1.1.8 ฟรี !

 โปรแกรมขายหน้าร้าน PXPOS มันเป็นซอฟต์แวร์ขายสินค้าหน้าร้าน (POS) สำหรับร้านค้าสวัสดิการของหน่วยงานต่างๆ รวมไปถึง้านค้าชุมชน หรือมินิมาร์ท ใช้งานสะดวกสบาย ด้วยเมนูใช้งานและคำอธิบายที่เป็นภาษาไทยทั้งหมด รวมถึงฟีเจอร์การใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ระบบคลังสินค้า หรือระบบขายหน้าร้าน และระบบสรุปรายงานยอดขายที่สามารถเรียกดูในรูปแบบกราฟฟิกได้ โดยโปรแกรมตัวนี้สร้างโดยฝีมือคนไทย ซึ่งทางผู้พัฒนา เขาได้เอามาแจกให้เราสามารถดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้แบบฟรีๆ สำหรับลูกค้าที่ยังไม่มีเงินทุนสำหรับซื้อโปรแกรม และยังไม่มีความจำเป็นต้องใช้ฟังชั่นในส่วนของลูกหนี้, ภาษีซื้อ/ขาย หรือระบบรายงานยอดซื้อสะสม โดยสำหรับเวอร์ชั่นฟรีนั้นไม่ได้จำกัดรายการสินค้า, รายการบิลขายไว้แต่อย่างใด


การใช้งานโปรแกรม

หมายเหตุ : คำแนะนำการติดตั้งรวมอยู่ในไฟล์บีบอัด (ZIP) ของโปรแกรม ในการติดตั้งโปรแกรมต้องใช้ หมายเลขซีเรียล (Serial Number) ท่านสามารถลงทะเบียนขอได้ที่ ไลน์@ ของ Atomsoft

ทำไมตั้งชื่อร้านไม่ได้ ?
ปัญหาดังกล่าวเกิดจากสิทธิ์การเข้าถึงไฟล์ฐานข้อมูล ที่วินโดว์บล๊อกไว้ (UAC หรือ User Account Control) ส่งผลทำให้ไม่สามารถบันทึกข้อมูลได้ และเกิดข้อผิดพลาดดังกล่าว

แนวทางแก้ไข ดังนี้
1. ปิดโปรแกรม
2. เปิดอีกครั้ง ด้วยการ คลิกขวา ที่ไอคอนโปรแกรม เลือก Run As Administrator
3. ตอบ Yes
4. ทดลองทำการตั้งค่าชื่อร้านรายละเอียดต่าง ๆ และกด บันทึก

ชื่อผู้ใช้ และรหัสผ่านสำหรับเข้าสู่ระบบ รายละเอียด ดังนี้.-
ผู้ดูแลระบบ
Username (ชื่อผู้ใช้งาน) : Admin
Password (รหัสผ่าน) : 12345

พนักงานขาย
Username (ชื่อผู้ใช้งาน) :USER
Password (รหัสผ่าน) :12345

 

ภาพหน้าจอโปรแกรม